|   
Bài viết mới
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn thiết kế
Thống kê truy cập

Trang chủBạt mui xe tải


Cơ sở may bạt mui xe tải

Đăng ngày: 01-12-2018, 03:12:59

( Cơ sở may bạt mui xe tải ) Trước sự tác động khắc nghiệt của thiên nhiên, bạt che là sự lựa chọn từ lâu đã được con người sử dụng trong việc che chắn sản phẩm, hàng hóa của mình khỏi việc nắng gió, mưa bão. Với chất lượng sản phẩm cao, bền chắt, khách hàng có thể hài lòng chọn cho mình bạt che xe tải được thiết kế theo nhu cầu, dễ sử dụng với nhiều sản phẩm đa dạng. Việc tìm kiếm cơ sở may uy tín, chất lượng sẽ là sự lựa chọn cần thiết trong việc sử dụng bạt che bảo vệ hàng hóa của mình cho những chiếc xe tải thân yêu.

Hiện nay cơ sở may bạt che mui xe tải dùng nguyên liệu chủ yếu thường là Polyethylene (PE) tarpaulin, nhựa tổng hợp Polypropylen (PP) và Polyvinychloride (PVC) tarpaulin, canvas tarpaulin. Bạt che xe tải được sản xuất với công nghệ may, ép (hàn), nguồn hàng nhập khẩu từ Hàn Quốc, được sản xuất trong nước từ các nhà máy Việt Nam hay các xưởng nhà máy có vốn 100% Hàn Quốc tại Việt Nam. Với giá thành tương đối rẻ chỉ trên dưới 10.000 đồng mỗi mét vuông dành cho bạt mui xe tải giá rẻ chất liệu PP có tráng phủ mang lại hiệu quả kinh tế và hiệu quả cho người sử dụng.  

co so may bat mui xe tai

Bạt che mui xe tải uy tín, chất lượng

 

Cơ sở may, ép bạt chúng tôi với sản phẩm độc quyền được sản xuất và cung ứng, từ bạt che phủ hàng hóa đến bạt che phủ mui xe tải được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Với chất lượng sản phẩm bền chắt, thời gian sử dụng lâu dài, chịu được điều kiện khắt nghiệt của môi trường, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn bạt che bao bọc cho những chiếc xe tải của mình trước những tác động của môi trường bên ngoài. Cơ sở may bạt che mui xe tải của chúng tôi với nhiều kiểu dáng, kích thước đa dạng từ bạt rút, bạt hộp, bạt theo kiểu dáng thùng xe… với chất lượng uy tín, giá cả hợp lý.

co so may bat mui xe tai

Bạt che mui xe tải- sự cam kết chất lượng

 

Với các sản phẩm đa dạng chất lượng, cam kết sự uy tín từ khách hàng, giá cả cạnh tranh, được sử dụng rộng rãi trong dân dụng, công nghiệp và xây dựng sẽ là lựa chọn cho bạn trong việc bao bọc những chiếc xe tải thân yêu của mình.

 

co so may bat mui xe tai

Bạt che mui xe tải- người bạn đường xa

Chuyên may bạt phủ mui xe tải, dù bạt, nhà bạt, mái bạt xếp,… Bạt che xe tải nằm trong dự án mới của chúng tôi về việc sản xuất cung ứng bạt che với nhiều chủng loại đa dạng, đáp ứng phù hợp theo nhu cầu từng khách hàng. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi vận chuyển hàng hóa của mình trên phương tiện vận tải qua bạt mui xe tải.

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về may, ép bạt xe tải xin vui lòng tham khảo trên website: www.batmuixetai.com hoặc có thể gửi thông tin về chúng tôi theo địa chỉ Email: jimmynghia391@gmail.com  để công ty chúng tôi được tư vấn tận tình cho Quý khách.

 

GỌI NGAY SỐ MÁY

 

Vina: 0818 651 300 - Viettel: 0966 712 300 - Mobi: 0702 010 568

 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

VỀ LOẠI BẠT PHỦ THÙNG XE TẢI PHÙ HỢP

Email: jimmynghia391@gmail.com

Website: www.batmuixetai.com

Địa chỉ: 1A Quốc lộ 22, Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam